Quản lý kênh kết nối trên Haravan Social
Trên Haravan Social, bạn quản lý các trang/kênh chat đã kết nối qua nút chuyển trang ở thanh bên trái. Thao tác này áp dụng cho mọi kênh chat đã kết nối (ví dụ Fanpage Facebook, Instagram, Zalo OA, Shopee, TikTok Business, TikTok Shop…).
Nội dung bài viết
Chuyển giữa các trang hoặc kênh đã kết nối
- Đăng nhập Haravan Social.
- Ở thanh bên trái, chọn nút chuyển trang (ảnh đại diện của trang/kênh đang dùng, gần phía trên thanh menu).
- Danh sách trang/kênh đã kết nối hiện ra. Mỗi dòng có tên và ID.
- Chọn trang/kênh cần làm việc để chuyển sang trang/kênh đó.
Cuối danh sách còn có Thêm trang mới và Ngắt kết nối trang hiện tại.
Thêm trang mới
Chọn Thêm trang mới ở cuối danh sách trên nút chuyển trang khi bạn muốn kết nối thêm trang/kênh. Cách kết nối từng kênh xem ở các bài hướng dẫn tương ứng:
- Hướng dẫn kết nối Fanpage Facebook vào HaraSocial
- Hướng dẫn kết nối Instagram vào Harasocial
- Hướng dẫn kết nối Zalo OA vào Harasocial
- Kết nối kênh chat sàn thương mại điện tử Shopee
- Hướng dẫn kết nối TikTok Messaging for Business
- Hướng dẫn kết nối TikTok Shop với Haravan Social
Ngắt kết nối trang hiện tại
Muốn gỡ một trang/kênh chat khỏi cửa hàng trên Haravan Social:
- Đăng nhập Haravan Social.
- Ở thanh bên trái, chọn nút chuyển trang (ảnh đại diện của trang/kênh đang dùng). Danh sách trang/kênh đã kết nối hiện ra: mỗi dòng có tên và ID. Cuối danh sách có Thêm trang mới và Ngắt kết nối trang hiện tại.
- Nếu trang/kênh cần gỡ chưa phải trang/kênh đang truy cập: chọn mục đó trong danh sách để chuyển sang trang/kênh cần gỡ.
- Mở lại nút chuyển trang, kiểm tra đúng tên trang/kênh đang truy cập, rồi chọn Ngắt kết nối trang hiện tại.
Ví dụ: đang truy cập trang Kute's, chọn Ngắt kết nối trang hiện tại sẽ ngắt trang Kute's.
Ngắt kết nối trang hiện tại chỉ ngắt trang/kênh đang được truy cập. Trước khi chọn, hãy đối chiếu tên (và ID nếu cần) trên nút chuyển trang / đầu danh sách để tránh gỡ nhầm.
Khi trang/kênh đã ngắt khỏi tài khoản, dữ liệu (ví dụ hội thoại) vẫn nằm ở tài khoản cũ đã từng kết nối trang/kênh đó và không chuyển sang tài khoản mới nếu bạn kết nối lại với cửa hàng khác.